• Welcome to the largest (sim) racing website in the world!
  Blurring the line between real and virtual motorsports.

Helloo, please tell me some funny games

Discussion in 'Other Racing Games' started by Marylee96, Mar 13, 2019.

 1. Marylee96

  Marylee96

  Messages:
  1
  Ratings:
  +0
  Ý tưởng chọn bàn trà đẹp cho căn hộ chung cư hiện đại
  Một bàn trà làm rất nhiều công việc không riêng gì việc rót nước tiếp khách tới chơi mà nó còn là nơi đặt sách, tạp chí, đồ uống, thực phẩm - thậm chí các trò chơi trong đêm trò chơi. Bạn có thể muốn đặt chân lên nó, hoặc những đứa trẻ có thể cần một nơi để tô màu. Ngoài ra, nó thường tạo ấn tượng khi có ai đó bước vào căn phòng của bạn. Vì vậy bạn muốn chắc chắn rằng đó là một thứ tốt hãy tham khảo ngay ý tưởng chọn bàn trà đẹp cho căn hộ chung cư hiện đại sau đây!

  Có một số điều cần lưu ý khi bạn chọn bàn trà phòng khách. Trước tiên hãy nghĩ về những gì bạn cần bàn của bạn để làm cho bạn, hoặc những gì phòng của bạn đang thiếu, sau đó chọn một chiếc bàn cung cấp giải pháp.
  >>> https://www.facebook.com/maubansofadephiendai/
  1. Cải tạo phòng khách của bạn với một bàn trà kiểu mới


  Trước khi mua, hãy đánh dấu dấu chân bằng kích thước để thiết kế có thể thấy quy mô của bàn trà trong phòng và ảnh hưởng của nó đến đồ nội thất xung quanh. Nếu bạn có một căn phòng rất lớn và một bàn trà lớn, bạn có thể phá vỡ quy mô của bàn bằng cách đặt cạnh nó bằng cặp tab trang trí hoặc ghế dài, như trong ví dụ này. Khi có một bữa tiệc, chúng có thể được di chuyển ra khỏi đường để lưu thông tốt hơn, nhưng đối với việc sử dụng hàng ngày, những chiếc ghế phụ này giúp kết nối ghế sofa ở một đầu và cặp ghế ở đầu kia. Hãy chắc chắn sử dụng một cặp tab trang trí hài hòa.

  Khi bạn có hai ghế sofa hoặc bất kỳ sự sắp xếp chỗ ngồi lớn hơn, một bàn trà lớn có vẻ như là giải pháp rõ ràng. Nhưng cũng xem xét một cặp bàn cà phê phù hợp. Họ sẽ giữ sự tập trung khỏi một món đồ nội thất lớn và để mắt bạn di chuyển quanh phòng dễ dàng hơn.

  Một kích thước bàn trà thông thường là 48 x 24 inch, vì vậy bạn có thể lên kế hoạch khi suy nghĩ về cách sắp xếp đồ đạc của mình. Một bàn trà lớn thường gấp đôi: 48 inch vuông. Bàn trà nên có cùng chiều cao với chỗ ngồi xung quanh, với 18 inch là mức trung bình tốt (mặc dù nó sẽ phụ thuộc vào đồ nội thất của bạn). Nếu bạn chọn một bàn trà có viền hãy đảm bảo rằng vièn không cao hơn chỗ ngồi liền kề, hoặc cuối cùng bạn sẽ đánh thức uống của bạn vào môi khi bạn cố gắng đặt nó xuống. Ý tưởng là để đồ uống của bạn xuống không bị ảnh hưởng lên xuống.
  [​IMG]
  Cải tạo phòng khách của bạn với một bàn trà kiểu mới
  Xem thêm: Xưởng đóng sofa nào tốt nhất Hà Nội
  2. Làm thế nào để chọn ra một bàn trà phù hợp với không gian nhà bạn

  Nếu bạn không muốn bàn trà trở thành tâm điểm của căn phòng, hãy chọn một chiếc có mặt trên bằng kính và lớp hoàn thiện hòa quyện với những đồ vật khác trong phòng. Điều này sẽ giữ cho sự quan tâm đến tất cả các vật dụng trong phòng, không chỉ một lớp của thiết kế.

  Chân bàn kim loại với mặt bàn thủy tinh là một lựa chọn tốt khác để giữ cho phòng cảm giác mở. Chúng cũng tuyệt vời khi bạn có một tấm thảm đặc biệt và không muốn chặn tầm nhìn của nó. Giữ cho dụng cụ lau kính của bạn tiện dụng, mặc dù, vì không có cách nào xung quanh dấu vân tay.
  [​IMG]
  Làm thế nào để chọn ra một bàn trà phù hợp với không gian nhà bạn
  Hãy nhớ rằng với hầu hết các ngọn thủy tinh - nếu chúng không được đặt vào - bạn sẽ thấy một tông màu xanh ở hai bên. Bạn có thể đặt một ly đặc biệt không có màu này, nhưng nó đắt hơn.
  Đi màu sắc với một bàn trà bọc, vì nó sẽ thu hút mọi người đến ghế sofa và ghế xung quanh. Trên cùng với một khay để giữ sách và các vật phẩm khác (và để làm mềm màu mạnh, chẳng hạn như màu hồng trong hình ảnh này).

  Đôi khi một bàn trà không phải là chiều cao hoặc chiều rộng tiêu chuẩn chính xác là những gì một căn phòng cần. Trong trường hợp này, một bàn trà rất thấp tạo ra một mặt phẳng ngang sắc nét ở phía trước, bù đắp cho đường ngang dài của những chiếc ghế sofa. Một chiếc bàn trà cao hơn sẽ chặn tầm nhìn và cạnh tranh với nó.

  Nguyên tắc tốt nhất khi mua bàn cà phê là đảm bảo bàn làm việc phù hợp với không gian cũng như thẩm mỹ của bạn. Vì vậy bạn hãy chọn lựa 1 sản phẩm như vậy cho mình nhé.
  Tìm hiểu thêm: https://www.scoop.it/topic/ban-tra-vuong-ban-tra-tron
   
  Last edited: Mar 26, 2019
  • Haha Haha x 1
 1. This site uses cookies to help personalise content, tailor your experience and to keep you logged in if you register.
  By continuing to use this site, you are consenting to our use of cookies.